Tin tức sự kiện

Cơ hội đầu tư tương lai vững bền tại Water Bay
Ngày đăng 06-08-2018

 Water Bay được xem là dự án hấp dẫn, đây là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp tại Quận 2 của Novaland. Tuy nhiên vì bị vướng một số nguyên nhân chuyển nhượng dự án đã bị tạm ngưng. Trong năm 2018, Novaland tuyên bố tái khởi động lại dự án The Water Bay, thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ những tiềm năng nổi trội tại dự án Quận 2 này. Dự án Water Bay Novaland quận 2 tọa lạc ở vị trí đắc địa, nằm ở gần dòng sông Sài Gòn thơ mộng và được sánh ngang với vịnh nước nổi tiếng hàng đầu Hồng Kông đó là vịnh Water Bay, có thể nói đây là dự án vô cùng tiềm năng mà quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai vững bền tại can ho water bay.

du an Water Bay

Nằm ở ngay mặt tiền của đường Mai Chí Thọ, ở vị trí trung tâm của quận 2, dự án Water Bay Novaland sở hữu môt vị trí giao thông thuận tiện và có thể dễ dàng kết nối với các trục đường khác như Nguyễn Thị Định, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Duy Trinh hay Đồng Văn Cồng, dự án còn liền kề với các khu đô thị khác như Cityhome. Cũng chính nhờ sở hữu vị trí đắc địa mà dự án Water Bay Novaland có thể dễ dàng di chuyển đến các khu lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng:
 
- Khu trung tâm quận 1, chợ Bến Thành chỉ mất khoảng 5 phút khi đi qua hầm Thủ Thiêm
- Đến quận 7, Khu Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 8 phút khi đi qua cầu Phú Mỹ
- Và khu dự án Water Bay Novaland cũng nằm ngay ở trung tâm hành chính của quận 2
- Chỉ mất khoảng 7 phút nếu bạn muốn di chuyển tới trung tâm của quận 1
- Mất khoảng 3 phút để đi đến cao tốc Long Thành- Dầu Giây.
 
Ngoài việc đáp ứng đầy đủ tiện nghi ngoại khu, Water Bay Novaland quận 2 cũng đáp ứng những nhu cầu cơ bản của khu căn hộ cao cấp. Sinh sống tại đây bạn sẽ được thừa hưởng những tiện ích đặc biệt mà không mất quá nhiều thời gian để đến những khu vực khác. Có vị trí ngay ở Trung tâm Quận 2 và ngay cạnh các Khu đô thị mới nên Water Bay Novaland có thể dễ dàng liên kết cùng với các tiện ích ngoại khu khác nhau như:
 
- Đến công viên quận 7 có hồ sinh thái rộng tới 7 ha.
- Trường học Quốc tế chất lượng.
- Có thể kết nối với trung tâm mua sắm lân cận.
- Cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tiện lợi.
 
 
Nguồn: http://waterbayquan2.net
 
 
 
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
info@bds.net.vn
can ho chung cu novaland, căn hộ novaland, can ho novaland quan 2, can ho novaland quan 7, can ho novaland quan 4, can ho novaland tan phu, can ho novaland tan binh